E-voucher - Là voucher điện tử được gửi đến SMS, Email người nhận dưới dạng chuỗi ký tự, thông thường là dãy số hoặc kết hợp chữ và số để tăng tính bảo mật.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử và thị hiếu người tiêu dùng, voucher/e-voucher không còn là công cụ marketing đơn thuần mà đã trở thành giải pháp quà tặng lý tưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân.   

Bên cạnh những ngành phổ biến như siêu thị, thời trang, mỹ phẩm, spa, du lịch … các lĩnh vực đặc thù như giáo dục, dược phẩm ... cũng nhạy bén tham gia vào thị trường E-voucher quà tặng những năm gần đây. Dù hình thức tiện lợi hơn phiếu mua hàng, nhưng rất tiếc mỗi e-voucher này chỉ sử dụng giới hạn trong lĩnh vực của nhà phát hành mã quà tặng điện tử.

Chỉ khi người nhận dễ dàng đổi quà mình thích thì e-voucher mới thực sự là giải pháp quà tặng vượt trội.

evoucher

Mã Quà Tặng Mobile Gift - Giải pháp quà tặng công nghệ số

Lựa chọn tuyệt vời thay thế e-voucher thông thường

 • Không ràng buộc giá trị thanh toán tối thiểu
 • Không bó hẹp nhu cầu đổi quà
 • Không hạn chế số lượng e-voucher sử dụng cho mỗi lần thanh toán
 • Không tiềm ẩn điều kiện phát sinh phí

Tất cả trở ngại đó đều “tan biến” với Mã Quà Tặng Mobile Gift- giải pháp quà tặng công nghệ số của Gift Network. Với Mobile Gift, người nhận chỉ cần truy cập www.mobilegift.vn để tìm món quà mình thích trong hàng trăm thương hiệu và hàng địa điểm trên toàn quốc. Sau đó, đến địa chỉ gần nhất để sử dụng mà không cần bận tâm phải mua hóa đơn từ bao nhiêu hay ghi nhớ điều kiện gì.

evoucher

Thay vì tiêu tốn thời gian lựa chọn món quà ưng ý với Mobile Gift chỉ cần "một cú click chuột". Doanh Nghiệp dễ dàng tặng quà ngay, và người nhận tự do lựa chọn quà tặng mình yêu thích.

Mobile Gift đáp ứng đa dạng nhu cầu đổi quà của bất kỳ ai (nam, nữ, cấp quản lý, nhân viên văn phòng, người nội trợ…):

 • Mua sắm trực tuyến: Hasaki online, Vascara online
 • Mua sắm: Edena, Delsey, Hasaki mỹ phẩm, Hồng Lam, gia dụng cao cấp Elmich...
 • Tiện ích: Kim Phong Travel, Hasaki spa, Mầm Gạo spa, White Clinic
 • Thời trang: GUMAC, HAMATTA, Elise, Canifa, Owen, Ninomaxx, Ninh Khương...
 • Ăn uống: Cơm Niêu Sài Gòn, GoGi House, Givral, Sumo BBQ, Vuvuzela, Tân Hải Vân...
 • Giải trí: Just Kidding Amusement
 • Siêu thị: Bác Tôm, Homefood, Vfood

Gift Network thiết kế Mobile Gift hướng đến lợi ích của doanh nghiệp và tổ chức dành cho các kế hoạch tặng quà quan trọng hàng năm, như quà tặng Tết, quà tặng cuối năm cho đối tác, quà tặng tri ân khách hàng, tặng thưởng nhân viên, quà khuyến mãi hay quà tặng vào các dịp Lễ như Trung thu, quà tặng ngày phụ nữ 20/10, ... Vậy những lợi ích thiết thực đó là gì?

Cần tặng quà gấp - Mobile Gift luôn sẵn sàng

Chỉ cần ngồi một chỗ, doanh nghiệp của bạn dễ dàng gửi Mã Quà Tặng Mobile Gift và thông điệp quà tặng hoặc lời chúc đến “tận tay” người nhận thông qua tin nhắn SMS và Email. Tiết kiệm đáng kể nguồn lực quản lý và các khoản phí vận chuyển, đóng gói hơn hình thức tặng quà bằng hiện vật.

Ứng dụng công nghệ phân phát Mã Quà Tặng Mobile Gift đã chứng minh không còn trở ngại về không gian và thời gian trong việc tặng quà quy mô lớn. Dù vị trí bao xa, ngày hay đêm doanh nghiệp vẫn chủ động gửi tặng Mobile Gift thật nhanh chóng và đơn giản.

download ung dung mobile gift

Ứng dụng Mobile Gift Set sẵn có và miễn phí tại kho ứng dụng Android và iOS

Nâng cao trải nghiệm của người nhận quà, ứng dụng (app) Mobile Gift Set giúp người dùng: quản lý tập trung các mã quà tặng theo nhóm giá trị để dễ lựa chọn khi thanh toán; tránh thất lạc và quên sót; chuyển nhượng hoặc tặng Mobile Gift cho người thân, bạn bè.

Không dừng lại ở những lợi ích tiêu biểu trên, hãy để Gift Network đồng hành cùng doanh nghiệp bạn với giải pháp quà tặng công nghệ số độc đáo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm!