Báo cáo từ Kantar Worldpanel Vietnam cho thấy loại hình khuyến mãi “quà tặng kèm” được khách hàng yêu thích nhất. Do đó các doanh nghiệp rất nghiêm túc trong việc đầu tư ngân sách và chất xám vào hoạt động này. Nhưng ngày nay, sở thích của người tiêu dùng thay đổi liên tục, có thể trong vài tuần cũng có thể chỉ sau một đêm.

Ngay cả tặng quà theo dự đoán nhu cầu của một nhóm khách hàng nữ vẫn không thoát khỏi tình trạng được lòng người này mất lòng người kia. Như chị Hoa (quận 12, TP.HCM) cho biết được công ty bảo hiểm A tặng voucher làm đẹp trị giá đến ba triệu đồng. Dù rất thích nhưng mãi vẫn chưa dùng được vì địa điểm Spa quá xa trong khi chị có con nhỏ.

Hãy là người tặng quà thông thái

Quà tặng cao cấp không đơn thuần nói về giá, người tặng quà thông thái cũng có thể “biến” món quà nhỏ được nâng tầm giá trị bởi tính hữu dụng và gửi gắm thành ý trong cách trao tặng.

Mới đây, theo kết quả khảo sát trước khi chiến dịch “End bad gifts. Pick the perfect gift” của ASUS diễn ra, có đến 39% người tặng quà không tự tin với món quà đã mua hoặc có kế hoạch tặng. Trên thực tế, vẫn có lựa chọn quà tặng mới phù hợp với bất kỳ ai - chính là giải pháp “Đa thương hiệu - Đa lựa chọn”.

Đã đến lúc doanh nghiệp bạn sử dụng kinh phí đúng đắn và hoàn toàn tự tin với bất kể chương trình kèm quà tặng được tung ra.

Bộ quà tặng Esteem Gift “Đa thương hiệu - Đa lựa chọn” giúp Doanh nghiệp không còn “nhức óc” khi chọn quà tặng.

Bật mí giải pháp quà tặng mới của mọi doanh nghiệp

Bộ Quà Tặng Esteem GiftMã Quà Tặng Mobile Gift của Gift Network là giải pháp tặng quà thiết kế riêng cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp giảm thiểu “gánh nặng” của các phòng ban và tiết kiệm các khoản phụ phí như đóng gói, vận chuyển cồng kềnh…

Với hệ thống liên kết hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn địa điểm sử dụng trên toàn quốc, Esteem Gift và Mobile Gift giúp tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng vì được tự do lựa chọn món quà mình thích.

Vượt trội hơn phiếu quà tặng hay phiếu mua sắm thông thường, Esteem Gift sử dụng như tiền mặt dùng để đổi quà tùy ý trong hệ thống liên kết đa lĩnh vực: Ăn uống, Mua sắm, Thời trang, Siêu thị, Tiện ích và Giải trí. Người nhận dễ dàng xem danh sách hàng ngàn địa điểm sử dụng Esteem Gift được cập nhật tại: www.esteemgift.vn.

Mỗi biên nhận Esteem Gift mang dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp vì logo và lời chúc độc đáo được in theo đặt hàng của công ty. Một tiêu chí hỗ trợ quảng bá truyền thông hiệu quả mà gần như không tốn kém.

Người nhận dễ dàng quản lý mã quà tặng Mobile Gift thông qua ứng dụng Mobile Gift Set trên iOS và Android.

Mobile Gift là giải pháp quà tặng công nghệ số - một lựa chọn khéo léo dành cho những chương trình phân phát quà tặng nhanh chóng: số lượng người nhận quà quy mô lớn và rải rác tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Trao tận tay người nhận thông qua mã quà tặng điện tử gửi đến SMS và Email, trở ngại về khoảng cách và thời gian không còn là nỗi lo của doanh nghiệp. Lưu giữ Mobile Gift trong điện thoại giúp việc đổi quà thật tiện lợi vì smartphone đã trở thành vật bất ly thân của tất cả chúng ta. Tất cả địa điểm sử dụng Mobile Gift được cập nhật tại www.mobilegift.vn, một cách nhanh chóng người sở hữu mã quà tặng sẽ tìm được món quà mình ưng ý: từ mua sắm trực tuyến, ăn uống, thời trang, tiện ích…

Trong những ngày tất bật cuối năm, các bộ phận cần tập trung hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra và hoạch định chiến lược cho năm mới. Hãy để Gift Network san sẻ áp lực về thời gian và thay doanh nghiệp lập kế hoạch tặng quà cho khách hàng, đối tác và nhân viên thật vẹn toàn.

Tư vấn thêm:

  • Điện thoại: 0886288307, 0886288011, 0886286993
  • Email: support@giftnetwork.vn