Quà tặng yêu thích của bạn nhỏ rất phong phú. Mong ước của nhóm trẻ mẫu giáo hay bậc tiểu học trong ngày Tết thiếu nhi có thể là đồ chơi mới, được cha mẹ đến khu vui chơi; trong khi nhóm tuổi lớn hơn đam mê khám phá, mê mẩn với những chuyến du lịch xa nhà hay đơn giản là chỉ là thưởng thức những món ăn mình yêu thích như gà rán, pizza.

Do đó tặng quà cụ thể như đồ chơi, sách, đồ dùng học tập, đi du lịch … khó thỏa mãn hết thảy ý thích và để lại cảm xúc lâu dài cho các bé thiếu nhi.

Cảm xúc của trẻ thơ rất cần được nâng niu. Quà tặng Quốc tế Thiếu nhi năm nay hãy tạo cho bé sự bất ngờ khác mọi năm.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Quà Tặng Học Sinh Giỏi

Xu hướng chọn quà tặng thiết thực và ý nghĩa trong dịp Tết thiếu nhi "lên ngôi" trong những năm gần đây. Bộ Quà Tặng Esteem Gift đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp tặng thưởng và động viên con em nhân viên có thành tích tốt trong học tập. Vì Esteem Gift linh hoạt sử dụng tại hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn địa điểm trên toàn quốc.

Sự linh hoạt này còn thể hiện trong khả năng đáp ứng nhu cầu kịp thời của người nhận quà. Như thời điểm 1/6 các bạn thiếu nhi đã thi cử xong, chuẩn bị nghỉ hè và được công ty bố mẹ thưởng tập vở, dụng cụ học tập. Món quà thiết thực nhưng phải chờ năm học mới các bé mới có dịp sử dụng, chưa kể một số bạn còn dư nhiều vì cũng nhận thưởng ở trường. 

Xem thêm địa điểm sử dụng Esteem Gift tại: www.esteemgift.vn

Bộ Quà Tặng Esteem Gift vượt trội hơn voucher quà tặng thông thường, sử dụng như tiền mặt dùng để đổi quà các bé mong ước trong nhiều lĩnh vực: Ăn uống, Mua sắm, Thời trang, Siêu thị, Tiện ích và Giải trí.

Bộ Quà Tặng Esteem Gift “Đa thương hiệu - Đa lựa chọn” giúp Doanh nghiệp không còn nan giải khi chọn quà tặng cho thiếu nhi 

Esteem Gift sẽ cùng cha mẹ và các bé tùy ý lựa chọn những trải nghiệm tuyệt vời tại khu vui chơi TiniWorld, Kizciti, Snow town SaiGon; mua sắm những bộ cánh đáng yêu tại Ninh Khương, Pierre Cardin Kids; thỏa thích chọn đồ chơi trong hệ thống ToyLand hay quây quần bữa ăn vui vẻ tại Lotteria, Pizza Hut, Shalala ice-cream và tận hưởng những chuyến du lịch thú vị với Kim Phong Travel, Viking Travel … v.v. Với trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh thì bố mẹ có thể vào siêu thị Big C để mua tả , sữa cho bé.

Tặng quà Quốc tế Thiếu nhi thời đại 4.0

Ngày Quốc tế Thiếu nhi và chào hè cũng là lúc các lĩnh vực Giáo dục, Du lịch, Tiêu Dùng .... chạy đua nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn cho bé và gia đình. Trong thời đại 4.0, Mobile Gift dần thay đổi văn hóa tặng quà truyền thống sang hình thức tiện lợi hơn cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Mã Quà Tặng Mobile Gift là hình thức vượt trội phiếu quà tặng thông thường được tặng ngay lập tức qua tin nhắn và email. Chỉ vài thao tác click chuột đơn giản, doanh nghiệp dễ dàng gửi Mã Quà Tặng Mobile Gift đến bất kể nơi đâu và chọn đúng thời điểm muốn trao tặng để kích thích và thu hút khách hàng tiêu dùng. 

Lúc này cha mẹ chỉ cần mang theo smartphone để sử dụng Mobile Gift, cùng các bé đổi quà mong ước tại hàng ngàn địa điểm trong hệ thống cửa hàng liên kết. 

 Cập nhật địa điểm sử dụng tại: www.mobilegift.vn

Không chỉ tiết kiệm chi phí vận chuyển quà tặng, tối ưu thời điểm trao tặng và xóa bỏ rào cản địa lý; nhờ ứng dụng sức mạnh công nghệ số mà doanh nghiệp có thể đo lường hiệu quả và chính xác kết quả sau mỗi chương trình quà tặng khuyến mãi.

Vì là quà tặng nên cá nhân người thân và bạn bè có thể thoải mái gửi tặng hoặc chuyển nhượng Mobile Gift cho nhau bằng ứng dụng Mobile Gift hoặc tin nhắn như cử chỉ yêu thương thay lời muốn nói.

Tìm hiểu quà tặng Esteem Gift Mobile Gift cho chương trình Quốc tế Thiếu nhi năm nay xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Hotline: 028 7303 6768

Email: support@giftnetwork.vn