Trang chủ | Gift Network

Tin tức

TẶNG QUÀ - CÂU CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI!

Có ai đó đã từng nói: “Khi cho đi, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế!”. Đó là lý do ta luôn luôn tìm kiếm những món quà tặng ý nghĩa, độc đáo để gửi tặng cho những người thân yêu. Điều mà người tặng quà mong nhận lại nhất chính là...

CÙNG GIFT NETWORK VÀ UNILEVER CHÚC MỪNG SINH NHẬT TUỔI 20 CỦA BIG C

Nhân dịp Big C tròn 20 tuổi - đánh dấu 20 năm đồng hành và gắn bó với người tiêu dùng, Big C trân trọng mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi giá sốc kèm những món quà hấp dẫn mỗi ngày.  20 Phiếu mua hàng trị giá

THAM QUAN TRIỂN LÃM - NHẬN NGÀN QUÀ HOT CÙNG AO.SMITH

Từ ngày 21/6 - 25/6/2018, Triển lãm Quốc tế Vietbuild chính thức được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp nổi bật trong đó có AO.Smith. Và đặc biệt hơn, khi đến tham quan triển lãm, khách hàng sẽ được tham gia ưu đãi đặc

​Danh sách nhận quà "CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM KHI LỰA CHỌN - TRAO TẶNG QUÀ"

Danh sách 50 bạn may mắn nhận Bộ Quà Tặng Mobile Gift​ trị giá 50.000đ chương trình "Chia sẻ trải nghiệm khi lựa chọn - trao tặng quà".

​Danh sách nhận quà chương trình "Đăng ký trải nghiệm Mobile Gift"

Danh sách 20 bạn may mắn nhận Bộ Quà Tặng Mobile Gift​ trị giá 200.000đ chương trình "Đăng ký trải nghiệm Mobile Gift" từ website Brands Vietnam.

QUÀ GÌ BÉ THÍCH CẢ NHÀ ĐỀU VUI?

Làm sao để tìm ra một món quà mà bé hằng mong ước. Đặc biệt khi nhu cầu tặng quà cho số lượng lớn các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, cùng Gift Network khám phá lời giải đáp nhé!

GIFT NETWORK ĐỒNG HÀNH CÙNG UNILEVER TƯNG BỪNG LỄ TẠI BIG C

Gift Network cùng Unilever mang đến cho bạn những món quà nhằm tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng cùng chương trình khuyến mãi "Việc nhà nhanh gọn - Trọn vẹn lễ vui" từ Big C.

Danh sách 20 bạn trúng giải "Trải Nghiệm Dùng Thử Mobile Gift"

Gift Network xin chúc mừng 20 bạn may mắn trúng giải tham gia "Trải Nghiệm Dùng Thử Bộ Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift"...

Các giải pháp tặng thưởng

Quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng

Mọi Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị của các Doanh Nghiệp thường trăn trở: Làm sao tôi có thể tạo ra các chương trình THU HÚT đúng đối tượng KHÁCH HÀNG và chuyển họ thành khách hàng thường xuyên của Doanh Nghiệp mình?
Phúc lợi nhân viên

Phúc lợi nhân viên

Trăn trở của những Nhà Quản Trị Nhân Sự: Bằng cách nào tôi có thể XÂY DỰNG LÒNG TRUNG THÀNH, và DUY TRÌ SỰ GẮN BÓ của nhân viên với tổ chức? Làm thế nào tôi có thể CHIÊU MỘ nhiều NHÂN TÀI cho Doanh Nghiệp?
Động viên nhân viên

Động viên nhân viên

Các Nhà Lãnh Đạo của chúng ta thường băn khoăn: Làm thế nào có thể khuyến khích động viên nhân viên GIA TĂNG NĂNG SUẤT, phát huy tối đa năng lực bản thân? Tuyển dụng, thu hút tài năng đã khó, làm sao để nhân viên luôn...

Đăng ký nhận Newsletter

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn và những thông tin hữu ích từ Gift Network?
Hãy đăng ký ngay hôm nay.

Vui lòng nhập thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h làm việc.