Từ ngày 20/6 đến 30/9/2019, khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MBAL) sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và mã quà tặng Mobile Gift trong chương trình “Kế Hoạch Thông Minh - Rinh Ngay Quà Tặng”.

Chương trình áp dụng tại các chi nhánh Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có triển khai hợp tác với MB Ageas Life trên toàn quốc.

Sản phẩm bảo hiểm thuộc chương trình ưu đãi bao gồm: Hành Trình Hạnh Phúc, Ngày Mai Sẵn Sàng, Kiến Tạo Ước Mơ và Kế Hoạch Thông Minh.

Khách hàng tham gia các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life quy định, thỏa mãn điều kiện về APE, nộp đầy đủ Phí bảo hiểm kỳ đầu trong Thời gian khuyến mại (20/06/2019 - 30/09/2019) và hợp đồng bảo hiểm được phát hành chậm nhất ngày 30/09/2019.

Vui lòng tham khảo chi tiết chương trình tại đây

* Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Lưu ý: 

  • Voucher được đề cập ở đây là mã quà tặng Mobile Gift có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại, thanh toán cho các dịch vụ du lịch, mua sắm, mua sắm online, ăn uống, thời trang và các tiện ích khác.
  • Phí bảo hiểm quy năm (APE) của Sản phẩm Kiến Tạo Ước Mơ và Sản phẩm Kế Hoạch Thông Minh không bao gồm Phí bảo hiểm đóng thêm (Top up). Phí các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ (Riders) được tính trong APE khi xét thưởng. 
  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30/11/2019

Dù khách hàng ở đâu, trong tích tắc Mã quà tặng Mobile Gift sẽ được chuyển ngay qua SMS và Email. Chỉ cần mang theo smartphone, người dùng có thể tùy ý lựa chọn thương hiệu yêu thích trong hệ thống liên kết Mobile Gift trên toàn quốc, với hơn 130 thương hiệu và gần 2,000 địa điểm.

Xem đầy đủ địa điểm sử dụng mã quà tặng tại www.mobilegift.vn

Nhanh chóng và đa năng, Mobile Gift giúp người sử dụng tự do lựa chọn món quà yêu thích như dùng bữa với người thân, bạn bè tại: Kichi Kichi, Sumo BBQ, Gogi House, Nét Huế, Gà Nướng Ò Ó O, Cơm Tấm Cali...

Mua sắm quà tặng tại ô mai Hồng Lam, Samsonite (vali và túi xách hàng hiệu), đồng hồ Galle Watch, Elmich, Con Cưng, Toy City...

Và các thương hiệu thời trang nổi tiếng như  Marc, Hamatta, Mattana, Elise, Canifa, CF Con Cưng Fashion, Biti's, Vascara... cùng nhiều tiện ích khác như: Hasaki Spa, Gymaster... 

-------------------

Gift Network chuyên cung cấp giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng tri ân khách hàng, động viên khen thưởng nhân viên, quà tặng đối tác....

Hotline: 028 7303 6768.