Quà tặng là hiện thân của tấm lòng, một trong những cách tỏ bày tình cảm gần gũi và hiệu quả nhất. Không có gì lạ khi tin rằng quà tặng là vật gắn kết mối quan hệ, nhất là trong những dịp Lễ Tết lớn như trăng rằm tháng 8; việc đi tìm một món quà vừa ý nghĩa vừa mở mẻ rất đáng bỏ công.

Bước đầu tiên khi đối diện với câu hỏi chọn quà gì là đi tìm sở thích, nhu cầu và mong ước của người nhận. Trên thực tế, không phải lúc nào cũng thuận lợi có được đáp án chính xác, đặc biệt đối với doanh nghiệp biếu tặng số lượng lớn, có đối tượng đa dạng như tặng quà Trung thu cho nhân viên, khách hàng và đối tác.

Dù giá trị vật chất có cao đến đâu cũng khó sánh được món quà phù hợp ý thích của mỗi cá nhân. Nghệ thuật tặng quà tâm lý là mang lại cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc, tính thiết thực chứ không thừa thãi với người nhận. Có một giải pháp quà tặng mới mẻ, ý nhị hơn tặng tiền mặt và còn rất linh hoạt sử dụng: với Esteem GiftMobile Gift - quà tặng Trung thu năm nay không chỉ có bánh mà còn “đa lựa chọn”.

Chương trình ưu đãi từ 12/8 đến hết ngày 12/09/2019. Áp dụng cho các đơn hàng đặt mua online trên website www.giftnetwork.vn.

  • Giảm Ngay 2% cho đơn hàng từ 10 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng.
  • Giảm ngay 3% cho đơn hàng từ 50 triệu đồng trở lên.


Nếu đã quen thuộc với phiếu quà tặng mua hàng, Esteem Gift còn vượt trội hơn khi liên kết với hàng trăm thương hiệu đa lĩnh vực dùng để mua sắm như: bánh Trung thu tại Givral, Brodard Bakery, Sweet Home Bakery, San Fu Lou, Nguyễn Sơn Bakery, Phúc Long, Homefood, …

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho ông bà có Hồng Lam (ô mai, bánh kẹo và trà), tổ yến Nest Art. Địa điểm giải trí thiếu nhi có thể sử dụng Esteem Gift tại Just Kidding Amusement, KizCiti, tiNiWorld, Snow Town và chọn đồ chơi mới, quần áo mới cho bé có Con Cưng, Canifa, Toycity, tiNiStore, Ninh Khương, Canifa, Pierre Cardin Kids…

Tận hưởng bữa ăn ấm cúng bên gia đình với nhiều lựa chọn ẩm thực Á - Âu như Kichi Kichi, Sumo BBQ, Hutong, Tân Hải Vân, Tokyo Deli, Al Fresco’s, Cowboy Jack's…


Mobile Gift là mã quà tặng được gửi đến tận tay người nhận nhanh chóng qua Tin nhắn (SMS) và Email. Một giải pháp quà tặng điện tử trong thời đại công nghệ 4.0, người tặng chủ động “gửi quà” bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. 

Với Mobile Gift, ngoài mua bánh trung thu người nhận có thể mua sắm online ngay trên trang web Hasaki (mỹ phẩm), Vascara (giày dép, túi xách).

Hoặc sử dụng thuê phòng khách sạn tại Bông Sen Hotel, Bông Sen Annex Hotel, Palace Hotel Sài Gòn; mua vali, túi xách tại Delsey, House Of Samsonite, Jartazi…; ăn uống tại Vuvuzela, Bier Garden, Cỏ Nội buffet chay, Hoàng Yến buffet, Manwah, Ba Con Cừu; spa và clinic tại Hasaki spa, White Clinic, Shynh House Spa… và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

5 LỢI ÍCH THIẾT THỰC ESTEEM GIFT VÀ MOBILE GIFT MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

1. Phù hợp mọi ngân sách

Esteem Gift/Mobile Gift được phát hành nhiều loại giá trị dễ lựa chọn.

2. Gia tăng hiệu quả chương trình tặng quà

Không có phản hồi nào tích cực hơn là cảm giác nhận được món quà hữu ích.

3. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Trên mỗi Esteem Gift/Mobile Gift đều có thể đặt logo doanh nghiệp và lời chúc, giúp hình ảnh thương hiệu gần gũi hơn.

4. Nâng cao chất lượng trải nghiệm 

Hệ thống đối tác nhà hàng, thực phẩm, siêu thị, thời trang, spa… thuộc top thương hiệu danh tiếng.

5. Quy trình đặt hàng & phân phối

Đơn giản, tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

----

Để lựa chọn quà tặng Esteem Gift và Mobile Gift, hãy đặt hàng ngay tại website được nhận ưu đãi hấp dẫn: