Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng Esteem Gift | Click vào đây để xem online 
THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ HỆ THỐNG SỬ DỤNG ESTEEM GIFT
         
  JOHN HENRY PIZZA HUT LOTTERIA  
         

Chào Xuân GIẢM GIÁ đến 50%

Từ ngày 18/2/2017 - 28/2/2017.

MUA 1 TẶNG 1 mỗi ngày

Từ 06/02/2017 – 28/02/2017.

GIẢM GIÁ 50% gà miếng

Từ 05/02/2017 - 28/02/2017.

 
   
 
  SHABU KICHOO KICHI KICHI ISUSHI HÀ NỘI
         

Thứ 4 Hạnh Phúc GIẢM 50%
menu lẩu & các món kèm lẩu

Áp dụng từ 17h thứ 4 hàng tuần.

TẶNG NGAY VOUCHER 100K khi gọi Lẩu Ốc.

Voucher áp dụng cho lần tới sau.

ƯU ĐÃI đến 50% khi sử dụng menu buffet Thứ 2 đến Thứ 5.

Từ 20/02 - 31/03/2017.
 
         
 
 
CHÀO MỪNG THƯƠNG HIỆU MỚI GIA NHẬP HỆ THỐNG GIFT NETWORK

HIGHLANDS COFFEE

Highlands Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Highlands Coffe bắt nguồn từ cà phê Việt đã và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Vừa đạt mốc 100 quán vào những tháng đầu năm 2016, đến nay đang sở hữu hơn 160 quán cà phê trải dọc đất nước với độ phủ sóng dài đặc trên 14 tỉnh, thành phố.

KHANHCASA VEGETARIAN - TEA GARDEN

Tọa lạc ngay tòa nhà Vietcombank Tower – 05 Công Trường Mê Linh, Q1, Khanhcasa Vegetarian & Tea Garden là nhà hàng chuyên phục vụ món chay thuộc hệ thống Nhà Trà do công ty KhanhCasa Concept phát triển.

Dĩ nhiên, kết thúc bữa ăn chay không thể thiếu vị trà ngon giúp thanh lọc lại vị giác và làm dịu tâm trí để bạn có thể thư giãn bước tiếp vào những câu chuyện mới với bạn bè, gia đình, đối tác. Uống trà không chỉ là một sự thư giãn, nhàn nhã mà còn là sự chia sẻ. Người uống trà thường có nhu cầu ngồi với nhau thật lâu.

KHANHCASA TEA HOUSE

Những ai mê trà, yêu trà, nhất là các loại trà nổi danh bậc nhất thế giới, giờ đã có thể tìm thấy hương vị yêu thích cho riêng mình tại Khanhcasa Tea House.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một Nhà Trà giới thiệu đến thực khách yêu trà hơn 365 loại trà ngon nổi danh toàn thế giới là những hãng trà có lịch sử lâu đời nhất ngành trà, từ: Wedgwood, Harrods London đến Mariage Freres , Fauchon, Kusmi Tea Paris; hay Ronnefeldt của Đức, Tea Forte của Mỹ, Davids Tea từ Canada… Có thể nói, không một thương hiệu trà danh tiếng nào không được tìm thấy tại Khanhcasa Tea House.

BLUE SKY TRAVEL

Blue Sky Travel được đánh giá là một trong những công ty cung ứng dịch vụ quản lý du lịch - lữ hành hàng đầu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam; luôn nằm trong Top đại lý vé máy bay của các hãng hàng không đang có mặt tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “See the world with us - Khám phá thế giới cùng Blue Sky Travel”, Blue Sky Travel sẽ tiếp tục ngày càng chuyên nghiệp - nhiệt tình – vui vẻ – tận tụy trong việc phục vụ khách hàng.


TÌM ĐỊA ĐIỂM ĐỔI QUÀ ESTEEM GIFT: www.esteemgift.vn

Unsubscribe