Tặng quà Tết từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong phong tục Tết Việt, đó không chỉ là dịp để bày tỏ tấm lòng yêu quý mà còn có ý nghĩa mang phúc khí, tài lộc đến cho người nhận.

Hãy cùng Gift Network chọn ngay giỏ quà biếu Tết, hộp quà Tết đa dạng lựa chọn dưới đây. Tất cả đều được “gói ghém cẩn thận” tạo nên những thành ý, lời chúc vô cùng đặc biệt khó có thể tìm thấy ở những cửa hàng thông thường: từ trang nhã đến sang trọng, đẳng cấp.

1. Vitamin House

Vitamin House - chuyên cung cấp các loại bánh, kẹo, chocolate, trái cây và đồ uống ngoại nhập. Nhân dịp đón xuân Tân Sửu, Vitamin House mang đến cho bạn những giỏ quà đảm bảo chất lượng hàng thật, giá tốt. Bạn có thể chọn theo Set quà có sẵn hoặc chủ động lên danh sách cho set quà theo ý muốn, Vitamin House sẽ tận tình tư vấn cho bạn nhé!


Hệ thống cửa hàng: 

www.esteemgift.vn/VitaminHouse

www.mobilegift.vn/VitaminHouse

2. Givral Cake

Cung chúc Tân Xuân, Givral cho ra mắt bộ sản phẩm quà Tết 2021 được thiết kế sang trọng và tinh tế, như một lời chúc Lộc Phúc đến quý khách hàng. Sản phẩm bánh Givral được làm thủ công tỉm tỉ qua đôi bàn tay tài hoa của nhiều thế hệ nghệ nhân lành nghề, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng gần xa.

Hệ thống cửa hàng: 

www.esteemgift.vn/Givral

www.mobilegift.vn/Givral

3. Hồng Lam 

Hồng Lam - Tinh hoa quà Việt , đón Xuân Tân Sửu Hồng Lam cho ra mắt Set quà Tết 2021 sở hữu diện mạo thanh lịch, tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng biếu tặng. Bên trong mỗi Set là những thức quà tinh hoa, món ăn trên khay bánh Tết vừa mang ý nghĩa văn hóa dân tộc vừa rất tốt cho sức khỏe. 

Hệ thống cửa hàng: 

www.esteemgift.vn/HongLam

www.mobilegift.vn/HongLam

4. Phúc Long

Với thông điệp "Tết Vẹn Tròn, Xuân Thịnh Vượng", Phúc Long gửi đến bạn 4 bộ Hộp Quà Tết Tân Sửu 2021, bao gồm: Hộp Quà Cao Cấp Đồng Tiền, Hộp Quà Cao Cấp Hoa Xuân, Gift Set Mẫu Đơn, Gift Set Sen Vàng.

Trong mỗi bộ Hộp Quà Tết chứa đựng nhiều vị trà và cà phê đặc trưng của Phúc Long, cùng các loại bánh mứt và hạt với mong muốn mang đến bạn những sự lựa chọn phong phú nhất trên bàn tiếp khách những ngày đầu xuân.

 

Hệ thống cửa hàng:

www.esteemgift.vn/PhucLong

www.mobilegift.vn/PhucLong

5. Homefood

Với thông điệp Trao Tết mộc - Gửi yêu thương, đón Tết Nguyên Đán 2021 Homefood mang đến cho bạn những bộ quà tặng thực dưỡng TẾT MỘC thuần tự nhiên với danh mục sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp, có các mức giá linh hoạt được "may đo" theo nhu cầu và ngân sách cụ thể của từng khách hàng.

Hệ thống cửa hàng: 

www.esteemgift.vn/Homefood

www.mobilegift.vn/HomeFood

Gác lại bộn bề, âu lo

Tết là đoàn tụ, ấm no sum vầy

Đong đầy lộc phúc trao tay

Ngất ngây quà xịn cùng ta về nhà!

Những món quà có thể không mang giá trị vật chất lớn lao, nhưng đó là cái tình và là lời chúc chân thành đến người nhận một năm an lành, hạnh phúc. Hãy cùng Esteem Gift và Mobile Gift đến với Vitamin House, Givral Cake, Hồng Lam, Phúc Long và Homefood để lựa chọn những món quà biếu Tết thật ý nghĩa cho người thân, bạn bè nhé!