Gift Network không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng: giờ đây, với vài thao tác đơn giản khi đặt hàng online; bạn có thể gửi tặng Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác thật nhanh chóng qua SMS hoặc Email mà không cần phải băn khoăn như trước đây: tặng quà gì, tặng như thế nào, người nhận có thích không?

Đặt mua Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift trên website https://www.giftnetwork.vn/mgs/package

5 Lý Do Giúp Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift Trở Thành Món Quà Được Yêu Thích Trong Thời Đại Số

1. Tặng quà nhanh chóng

Khi có internet, mọi giới hạn về không gian và thời gian không còn là trở ngại. Chỉ cần đặt mua Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift trên website Gift Network, nhấn nút hoàn thành là bạn đã thành công gửi món quà hiện đại đến người nhận. 

Website tương thích với mọi thiết bị di động, do đó đặt hàng online trên smartphone, máy tính bảng, máy tính đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

2. Nhận quà tức thì

Chỉ cần nhập đúng thông tin, trong tích tắc Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift sẽ “đến tay” người nhận quà thông qua SMS hoặc Email. Dù người nhận đang ở đâu, làm gì thì mọi hoạt động cũng không bị gián đoạn. 

3. Tiện lợi

Với người tặng: đặt mua Mobile Gift trên website hoàn toàn đơn giản như mua sắm online thông thường.

Với người nhận: linh hoạt sử dụng mà không cần phải có smartphone và internet.

Mobile Gift là mã quà tặng điện tử gồm 10 con số. Chỉ cần có điện thoại di động chức năng cơ bản để nhận SMS, người nhận dù ở độ tuổi nào, đang ở thành thị hay nông thôn đều có thể đưa cho thu ngân thanh toán hóa đơn mà không cần truy cập internet. 

Được mã hóa xuyên suốt quá trình trao và nhận, do đó chỉ có người nhận mới biết mã quà là gì. Không lo nhầm lẫn, không sợ bị đánh cắp.

Bạn muốn gửi lời chúc kèm mã quà tặng? Luôn có sẵn ô thông điệp viết lời chúc trước bước tặng quà. 

4. Sử dụng đa thương hiệu - đa lựa chọn

Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau: Mua sắm trực tuyến, Mua sắm, Thời trang, Ăn uống, Giải trí, Siêu thị thực phẩm và các Tiện ích khác (nha khoa, phòng tập gym, spa, du lịch, khách sạn ...v.v).

Thỏa sức lựa chọn với 200+ thương hiệu và +3.000 địa điểm sử dụng trên toàn quốc. 

Truy cập www.mobilegift.vn để biết chi tiết hơn hệ thống áp dụng mã quà tặng

5. Hỗ trợ thanh toán online an toàn, bảo mật

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi thanh toán online qua VNPT Epay. Hệ thống bảo mật của VNPT Epay đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ cao nhất của Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ loại 1). 

Cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 7303 6768.