Nếu bạn đang tìm quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa độc đáo lại ý nghĩa; hãy thử gửi đến các nàng Bộ Quà Tặng Esteem Gift hoặc Mã Quà Tặng Mobile Gift. Vì sao vậy?

Có hai nhóm phụ nữ, một nhóm nói thẳng với bạn về các nhu cầu của họ, còn nhóm kia thì nói đầy ẩn ý. Không phải phụ nữ khó hiểu hay khó tính, đơn giản là phẩm chất của Eva luôn dào dạt tình cảm, họ cần sự thấu hiểu từ những người bên cạnh. Bởi lẽ đó, đừng cố đi tìm câu trả lời: Eva thích nhận quà gì trong ngày của mình? Mà hãy chọn phương án vẹn toàn: tặng “món quà quyền năng” - giá trị sử dụng tương tự như tiền mặt, dù độ tuổi hay sở thích phong phú đến đâu cũng hợp ý họ. Esteem GiftMobile Gift giúp chị em thoải mái mua sắm, làm đẹp, đi siêu thị… theo nhu cầu mỗi người. 


Esteem Gift có thể in logo (tổ chức, doanh nghiệp) và thông điệp, lời chúc theo yêu cầu.

Esteem Gift dưới dạng biên nhận quà tặng, người nhận chỉ cần mang Esteem Gift và đưa cho thu ngân để thanh toán. Hơn hẳn phiếu mua sắm thường thấy, hệ thống áp dụng Esteem Gift có hơn 200 thương hiệu và gần 3,000 địa điểm trên toàn quốc. Một số thương hiệu nổi bật dành riêng cho chị em:

  • Thời Trang: Gumac, Marc, Canifa, Elise, Dottie, Vascara... 
  • Siêu Thị - Mua Sắm: Big C,  Con Cưng, Chăn Ra Gối Nệm Edena, Vfood, Homefood...
  • Spa - Mỹ Phẩm: Bella Hair Spa, White Clinic, Hasaki Spa, Shynh House Spa, Happy Skin Medical Spa...
  • Ăn Uống: Runam D'or, Mo Mo Paradise, Hoàng Yến Buffet, Brodard Bakery, Givral...
  • Sức Khỏe - Tiện Ích: Tổ Yến Nest Art, Hồng Lam, Eve Flowers, Gymaster, Reddoorz...


Hệ thống áp dụng Mobile Gift có hơn 180 thương hiệu và hơn 2.500 địa điểm sử dụng toàn quốc.

Trong thời đại 4.0, Mobile Gift ra đời như một giải pháp quà tặng giải quyết các trở ngại về không gian và thời gian. Dễ dàng gửi tặng qua Tin nhắn SMS và Email, người nhận chỉ cần mang theo smartphone có mã quà tặng để thanh toán hóa đơn. Bên cạnh đó, các chị em có thể mua sắm online trên website Vascara và Hasaki Online bằng Mobile Gift. 

Đặc biệt người nhận Mobile Gift có thể chuyển nhượng mã quà tặng cho bạn bè, người thân qua ứng dụng Mobile Gift Set như một bất ngờ thay lời muốn nói.   

Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách Hàng Đặt Mua Online từ 04/10 - 31/10/2019:

  • Giảm 2%: đơn hàng từ 10,000,000Đ đến dưới 50,000,000Đ.
  • Giảm 3%: đơn hàng từ 50,000,000Đ trở lên. 
  • Áp dụng cho tất cả đơn hàng đặt mua online trên website: www.giftnetwork.vn
  • Hotline: 028 7303 6768