Sáng ngày 15/10 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ trao bằng khen cho doanh nghiệp hội viên xuất sắc và kết nạp hội viên mới 2020. Tham dự sự kiện có Ban Lãnh đạo VCCI-HCM, các lãnh đạo của hơn 30 doanh nghiệp hội viên xuất sắc năm 2020 và 53 hội viên mới kết nạp đợt 3 trong năm.

Qua buổi lễ, Công Ty TNHH MTV Mạng Lưới Quà (Gift Network) đã chính thức trở thành hội viên của VCCI. 

Tại sự kiện, đại diện các doanh nghiệp hội viên mới nói chung và Gift Network nói riêng đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kì vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

Trở thành thành viên VCCI là cơ hội hấp dẫn để kết nối, mở rộng và phát triển nhiều hơn đối với Gift Network

Đặc biệt nhân dịp này, Gift Network gửi tặng Quý Hội Viên Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift 200,000VND thay cho lời chào trân trọng và chúc mừng các doanh nghiệp cùng sát cánh, kết nối giao thương trong tương lai. Với Mobile Gift, Quý hội viên có thể sử dụng tương tự như tiền mặt dùng để cafe gặp gỡ đối tác, mua sắm, ăn uống… tại hàng ngàn địa điểm toàn quốc.

Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift sẽ được gửi đến SMS/ Email khi Quý Hội Viên đăng ký như hướng dẫn trên thiệp.

Mã quà tặng Mobile Gift được sử dụng thanh toán hóa đơn tại 200+ thương hiệu và 2,500+ điểm sử dụng trên toàn quốc. 

Liên hệ: