Vào ngày 20/4 vừa qua tại Capella ParkView - số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Tp.HCM vừa diễn ra hội nghị Vietnam Martech Conference & Expo 2019 với chủ đề “Đập tan nỗi sợ Công nghệ Marketing - Sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới”. Sự kiện đã thu hút hơn 20 chuyên gia, diễn giả và hơn 3,000 khách tham dự. Gift Network hân hạnh là một trong 25 gian hàng ứng dụng công nghệ marketing, mang đến sự kiện một giải pháp quà tặng số dành cho doanh nghiệp.

Hội nghị Vietnam Martech Conference & Expo 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Theo Rohit Prabhakar, chuyên gia Marketing tại McKesson thì các doanh nghiệp nên tập trung ứng dụng những giải pháp MarTech phù hợp với nhu cầu của mình, thay vì triển khai hàng loạt giải pháp MarTech gây tốn kém mà không đem lại hiệu quả, quan trọng nhất vẫn là xác định đúng mục tiêu ngay từ đầu. Tại Vietnam Martech Conference & Expo 2019 giúp doanh nghiệp tìm ra định hướng sử dụng MarTech phù hợp với nội lực (quy mô công ty) và ngoại lực (nhu cầu khách hàng).

Những chia sẻ của chuyên gia đã mở ra tầm nhìn tương lai rộng mở  cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ

Gian hàng Gift Network đem đến giải pháp quà tặng công nghệ số độc đáo - Mã Quà Tặng Mobile Gift

Mobile Gift là hình thức tặng “gift code - mã quà tặng” ngay lập tức qua SMS và Email, đảm bảo đến tận tay người nhận; giúp giải quyết các trở ngại về không gian, thời gian và tối ưu chi phí so với các hình thức tặng quà bằng hiện vật. Một số ngành hàng như Giáo dục - Truyền thông - Bất động sản - Tiêu dùng nhanh - Bảo hiểm - Ngân hàng … đã áp dụng hiệu quả Mã Quà Tặng Mobile Gift trong các chương trình quà tặng khuyến mãi, quà tặng chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh những thông tin bổ ích, Gift Network còn đem đến trải nghiệm dùng thử “Nhận Mobile Gift Miễn Phí” cho khách tham dự.

Hệ thống liên kết Mã Quà Tặng Mobile Gift có hơn 100 thương hiệu và hơn 1300 địa điểm sử dụng trên toàn quốc, đa dạng lĩnh vực sử dụng: Mua sắm, Mua sắm Online, Thời trang, Ăn uống, Siêu thị, Giải trí, Tiện ích khác.

Xóa tan hạn chế hình thức tặng quà thông thường, Gift Network nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự về giải pháp quà tặng công nghệ số - Mobile Gift.

Vietnam Martech Conference & Expo 2019 kết thúc trong sự thành công, phấn khởi và một chút luyến tiếc vì thời gian có hạn trong khi nhu cầu học hỏi, chia sẻ của mọi người vẫn còn khá nhiều. Gift Network hân hạnh được đồng hành cùng chương trình và kính chúc VietNam Martech năm tới sẽ ngày càng thành công vang dội hơn.