Vào ngày 03/10 vừa qua đã diễn ra Hội Nghị Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2019 tại White Palace Hoàng Văn Thụ, với chủ đề: BEYOND THE NORM: Nghĩ khác biệt - Làm vượt trội. Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 30 diễn giả đẳng cấp trong nước và quốc tế, hơn 600 nhà lãnh đạo đến từ các công ty hàng đầu; xoay quanh 11 chủ đề vô cùng đặc sắc.

  

Hội nghị Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc là sự kiện định hướng “Tư duy Lãnh đạo” dành cho CEO và Quản lý Nhân sự nhằm kết nối, học hỏi do Anphabe tổ chức hàng năm.

 

Gift Network hân hạnh đồng hành cùng sự kiện.

Gift Network mang đến sự kiện với minigame thú vị “Vòng xoay may mắn” gồm nhiều quà tặng hấp dẫn: đặc biệt là Mã Quà tặng Mobile Gift. 

Mã Quà tặng Mobile Gift là giải pháp quà tặng cho Doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Một “kho quà tặng” liên kết với hàng trăm thương hiệu đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng: mua sắm, thời trang, du lịch, làm đẹp, siêu thị… Với hình thức gửi mã quà tặng nhanh chóng và tiện lợi qua Tin nhắn (SMS) và Email, Mobile Gift hứa hẹn mang đến hứa hẹn sẽ đem lại những thay đổi lớn trong văn hóa tặng quà.

Gian hàng Gift Network thu hút sự quan tâm của anh chị giới nhân sự tìm hiểu giải pháp quà tặng tối ưu cho doanh nghiệp.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều chia sẻ và bài học quý giá về chủ đề “BEYOND THE NORM: Nghĩ khác biệt - Làm vượt trội”. Mong rằng Anphabe sẽ có thêm nhiều buổi hội nghị để giới nhân sự trong và ngoài nước có cơ hội cùng nhau trao đổi và học hỏi các kinh nghiệm phong phú.