Ngày 05/10 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Adora đã diễn ra Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2018 với chủ đề Transform to win – Chuyển đổi để thành công. Hân hạnh là người bạn đồng hành cùng HR Summit qua nhiều năm, đến với hội nghị năm nay Gift Network mang theo sự đổi mới cùng nhiều trò chơi và phần thưởng cực kì lôi cuốn.

Hội Nghị năm nay có chủ đề chính "Chuyển Đổi Để Thành Công" là nơi giao lưu, gắn kết của 800 Chuyên gia, Quản lý nhân sự, Quản trị Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với chủ đề thú vi, hội nghị đã thu hút lượng lớn khách tham dự. 

Năm nay, Gift Network mang đến hội nghị một gian hàng hấp dẫn giới thiệu về Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift cũng như người tham dự có cơ hội tham gia trò chơi mini game hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm và hiểu rõ hơn về việc “tặng quà chỉ bằng 1 cú click chuột” bất kể không gian và thời gian. 

Gian hàng Gift Network thu hút nhiều khách hàng đến tham gia mini game, nhận ngay những voucher từ các thương hiệu thời trang, giải trí, làm đẹp hàng đầu trong hệ thống.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quà tặng, bắt kịp xu hướng thị trường Gift Network đã cho ra đời Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift tích hợp nhiều ưu điểm vượt bậc so với Phiếu quà tặng truyền thống:

  • ĐA THƯƠNG HIỆU, ĐA DẠNG SỰ LỰA CHỌN – Thỏa mãn mọi nhu cầu khác nhau của người được tặng từ ăn uống, mua sắm đến đặt hàng trực tuyến.
  • TRAO TẶNG TỨC THỜI MỌI LÚC MỌI NƠI – Tiết kiệm tối đa chi phí hậu cần cho doanh nghiệp.

Cùng với mini game là hàng trăm phần quà hấp dẫn từ các nhãn hàng thời trang, ăn uống, giải trí như VASCARA, JOHN HENRY, MEET FRESH, AINOSOFIA, JUST KIDDING AMUSEMENT, FREELANCER & WHITE CLINIC. Bên cạnh đó, người chơi con có cơ hội may mắn nhận được những Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift trị giá lên đến 500.000VNĐ thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng và check -in Facebook Contest.

Gian hàng thu hút rất nhiều anh, chị giới nhân sự tham gia và tìm hiểu, đây chính là một trong những thành công lớn của Gift Network khi từng bước đưa Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift đến gần hơn với thị trường.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều chia sẻ và bài học quý giá về chủ đề “Transform to win – Chuyển đổi để thành công”. Mong rằng VNHR sẽ có thêm nhiều buổi hội nghị để giới nhân sự trong và ngoài nước có cơ hội cùng nhau trao đổi và học hỏi các kinh nghiệm phong phú.