Vào ngày 4/12 - 5/12/2019 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng đã diễn ra sự kiện Đại hội Sales & Marketing VSMCamp & CSMO Summit 2019 với chủ đề “MIRACLE X - Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 40 diễn giả là giám đốc kinh doanh và tiếp thị đến từ các Tập đoàn đa quốc gia, công ty hàng đầu Việt Nam và thu hút hơn 1.000 khách tham dự. 

Sự kiện mở ra bức tranh toàn cảnh về xu hướng trải nghiệm khách hàng, hiện đã trở thành chiến lược cạnh tranh bền vững của nhiều doanh nghiệp trong nước và thế giới.

Thông qua 7 phiên tham luận, 8 phiên thảo luận chuyên sâu nhằm giải mã CX (customer experience – trải nghiệm khách hàng) giúp thương hiệu chinh phục trái tim khách hàng, cùng 5 phiên trình diễn công nghệ với giải pháp loyalty marketing, AI Tech, VR, AR và gamification,… đại hội tập trung đem đến những bài học giá trị, giúp giới chuyên môn ứng dụng và tạo nên sự bứt phá cho doanh nghiệp trong thời đại số.

Gift Network hân hạnh đồng hành cùng sự kiện VSMCamp & CSMO Summit 2019.

Các chuyên gia Sale & Marketing rất quan tâm đến giải pháp quà tặng “digital” - Mã Quà Tặng Mobile Gift tạo nên sự bứt phá cho doanh nghiệp trong thời đại số.

Mã Quà Tặng Mobile Gift là bộ quà tặng điện tử, liên kết hàng trăm thương hiệu đa dạng lĩnh vực như Mua sắm trực tuyến, Thời trang, Giải trí, Ăn uống, Du lịch, Mỹ phẩm - Spa… giúp người nhận dễ dàng đổi quà mình yêu thích tại + 2.500 địa điểm trên toàn quốc. Lợi thế mạnh mẽ từ giải pháp quà tặng điện tử này chính là nhanh chóng và tiện lợi, Mã Quà Tặng Mobile Gift đến tay người nhận thông qua SMS và Email gần như tức thì. Đối tác, Khách hàng và Nhân viên của bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được quà tặng có thể “customize” theo sở thích cá nhân, đúng thời điểm, đúng người nhận dù họ đang ở bất cứ tỉnh thành nào.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều chia sẻ và bài học quý giá về chủ đề “MIRACLE X - Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số”. Mong rằng VSMCamp & CSMO Summit sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi hội nghị để những người làm nghề được giao lưu, chia sẻ cũng như nắm bắt các xu hướng của ngành bán hàng và tiếp thị ở Việt Nam và trên thế giới.