THÔNG CÁO

V/v: GIFT NETWORK KHÔNG PHÁT HÀNH BỘ QUÀ TẶNG

TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ KÈM BỘ QUÀ TẶNG CHANEL

Thời gian gần đây, Gift Network có nhận các thắc mắc liên quan đến việc thông tin trên phiếu mua hàng trị giá 2.000.000 VNĐ trong bộ quà tặng Chanel do công ty Gift Network (công ty Mạng Lưới Quà) phát hành. Thông tin này là hoàn toàn không chính xác.

Gift Network xin khẳng định: Không phát hành Bộ Quà Tặng trị giá 2.000.000 VNĐ cùng bộ quà tặng Chanel như các hình ảnh bên dưới và không tiến hành gửi quà thu phí giao hàng như hình biên nhận đính kèm.

Gift Network rất tiếc về việc bộ quà tặng đó gây hoang mang, ảnh hưởng tới người nhận và điều này cũng gây ảnh hưởng hình ảnh cũng như uy tín của Gift Network. Chúng tôi cũng đang tiến hành điều tra làm rõ vấn đề trên cùng với cơ quan chức năng.

Mọi thắc mắc hoặc cung cấp thông tin xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Gift Network qua số điện thoại 028 7303 6768 từ 9g đến 22g.

Gift Network trân trọng thông báo và chân thành cảm ơn!

Biên nhận bộ quà tặng Chanel và phiếu mua hàng 2 triệu có thông tin website của Gift Network. Gift Network hoàn toàn không liên quan. (hình ảnh do người nhận cung cấp).

Gift Network không gửi tặng bộ quà tặng Chanel (hình ảnh do người nhận cung cấp).

Gift Network không phát hành hay hợp tác phát hành phiếu mua hàng nào như trong hình. (mặt trước - hình ảnh do người nhận cung cấp).

Gift Network không phát hành hay hợp tác phát hành phiếu mua hàng nào như trong hình. (mặt sau - hình ảnh do người nhận cung cấp).

Gift Network không phát hành hay hợp tác phát hành phiếu mua hàng nào như trong hình. (hình ảnh do người nhận cung cấp).