Vào ngày 30/09/2021, Gift Network xin trân trọng triển khai chương trình khảo sát “Trải nghiệm khách hàng đặt mua online” trên phiên bản thương mại điện tử mới ra mắt của chúng tôi.

1. Mục tiêu:

Khảo sát này được thực hiện nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu doanh nghiệp khi mua hàng online, nâng cao trải nghiệm, chăm sóc dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Hướng tới mục tiêu này, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác và đóng góp của quý khách hàng trong việc hoàn thành khảo sát này. Thời gian dự kiến để hoàn thành khảo sát sẽ không quá 05 – 10 phút.

2. Đối tượng tham gia khảo sát:

Nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cũng như sự khách quan của chương trình, Gift Network sẽ gửi email khảo sát đến khách hàng đã mua hàng có giá trị đơn hàng từ 500,000đ trở lên và thanh toán trực tuyến thành công tại website: https://giftnetwork.vn (kể từ ngày 9/9/2021 - 9/12/2021).

3. Cách thức tham gia khảo sát:

Để tham gia khảo sát và nhận quà tặng:

  • Sau khi Quý khách mua hàng và thanh toán trực tuyến, sẽ nhận được email kèm mã code tham gia cùng đường link thực hiện khảo sát. Truy cập đường link và nhập mã code để trả lời khảo sát.

4. Quà tặng:

  • Sau khi hoàn thành khảo sát, hệ thống sẽ gửi Mã quà tặng điện tử Mobile Gift 50.000 VND qua SĐT (và Email nếu bạn nhập thông tin). Mỗi khách hàng sẽ nhận một mã Mobile Gift trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Giải may mắn 90 ngày (1 giải duy nhất): Gift Network sẽ chọn ngẫu nhiên người tham gia khảo sát nhận Mã quà tặng điện tử Mobile Gift trị giá 1.000.000 VND dựa trên SĐT. 

*Xin lưu ý: Gift Network sẽ không giải quyết các trường hợp không nhận được Mã quà tặng điện tử Mobile Gift vì lý do nhập sai Số Điện Thoại. Mong quý khách kiểm tra thông tin trước khi hoàn tất form khảo sát.