Khai hè rực rỡ cùng đại tiệc ưu đãi tháng 6, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua Bộ quà tặng Esteem Gift - đa thương hiệu, đa lựa chọn tại website

Nhận Mobile Gift 200.000đ cho đơn hàng từ 5 triệu trở lên 

Nhận Mobile Gift 500.000đ cho đơn hàng từ 10 triệu trở lên 

Lưu ý: 

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng mua Esteem Gift tại website www.giftnetwork.vn từ 20/4/2022 - 30/06/2022. 
  • Không áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại.  
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần cho đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.  
  • Quý khách cần nhập số điện thoại di động chính xác để nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi.  
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn (SMS) theo số điện thoại của người mua hàng trong vòng 5 ngày làm việc. 
  • Trường hợp người mua không ở Việt Nam sử dụng số điện thoại nước ngoài, Gift Network sẽ liên hệ với người mua qua email đã đặt hàng để xác nhận thông tin và gửi tặng mã. 

Bộ quà tặng Esteem Gift là giải pháp thay thế Phiếu Quà Tặng, Phiếu Mua Hàng hay Phiếu Mua Sắm thông thường. Đặc biệt doanh nghiệp có thể in logo, lời chúc theo nhu cầu. Esteem Gift giúp giảm thiểu những gánh nặng thường gặp phải khi tặng quà: thất lạc, không đúng ý thích người nhận, tốn nhiều công sức, thời gian chọn và gói quà. Có Esteem Gift giúp trao quyền tự do sử dụng giá trị món quà theo đúng ý thích người nhận. 

Esteem Gift luôn là lựa chọn tặng thưởng, động viên được nhân viên yêu thích. Đồng thời, giai đoạn này cũng rất cần gìn giữ mối quan hệ với đốc tác, khách hàng. Tặng Esteem Gift thay vì quà tặng hiện vật quen thuộc không chỉ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận, mà còn góp phần kích thích nền kinh tế, khuyến khích mọi người ta ngoài tiêu dùng nhiều hơn! 

Chỉ cần mang Esteem Gift đến cửa hàng và đưa cho thu ngân để thanh toán hóa đơn, cách sử dụng đơn giản, vừa nhỏ gọn vừa dễ cất trong bóp tiền. Doanh nghiệp, cá nhân có thể tặng Esteem Gift trong phong bì đẹp kèm tấm thiệp ghi lời chúc ý nghĩa. 

Esteem Gift có hơn 240 thương hiệu và hơn 4.600 địa điểm sử dụng, xem chi tiết www.esteemgift.vn

Tặng quà là hoạt động thường niên của mọi doanh nghiệp. Đó có thể là tặng quà nội bộ cho nhân viên vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng hỷ, Lễ, Tết,... quà tặng động viên, khen thưởng hay quà tặng cho các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, thúc đẩy doanh số. 

Bộ quà tặng Esteem Gift - "cánh tay đắc lực" của doanh nghiệp trong các chương trình quà tặng, giúp giảm tải những mối lo trong việc chọn quà, lưu kho & hậu cần. 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Esteem Gift, đừng ngần ngại liên hệ với Gift Network qua Hotline: 028 7303 6768 hoặc email: support@giftnetwork.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và gợi ý những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu tặng quà cho Cá Nhân, Doanh nghiệp!