Tháng 5 này, doanh nghiệp bạn đã chọn được quà tặng cho các chương trình tặng thưởng nội bộ hay quà tặng khách hàng, đối tác chưa? Nếu vẫn còn đang phân vân, hãy chốt đơn ngay Bộ quà tặng Esteem Gift vì tháng 5 này Gift Network có dành tặng chương trình ưu đãi HOT nhất từ 20/4 - 30/6/2022 khi đặt mua Esteem Gift Online.

Nhận Mobile Gift 200.000đ cho đơn hàng từ 5 triệu trở lên

Nhận Mobile Gift 500.000đ cho đơn hàng từ 10 triệu trở lên

     

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng mua Esteem Gift tại website www.giftnetwork.vn và thanh toán trực tuyến. Không áp dụng cho hình thức chuyển khoản ngân hàng. 
  • Không áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại. 
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần cho đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình từ 20/4/2022 - 30/06/2022.
  • Quý khách cần nhập số điện thoại di động chính xác để nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi. 
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn (SMS) theo số điện thoại của người mua hàng trong vòng 5 ngày làm việc.
  • Trường hợp người mua không ở Việt Nam sử dụng số điện thoại nước ngoài, Gift Network sẽ liên hệ với người mua qua email đã đặt hàng để xác nhận thông tin và gửi tặng mã.

Bộ quà tặng Esteem Gift là giải pháp thay thế Phiếu Quà Tặng, Phiếu Mua Hàng hay Phiếu Mua Sắm thông thường. Đặc biệt doanh nghiệp có thể in logo, lời chúc theo nhu cầu. Esteem Gift giúp giảm thiểu những gánh nặng thường gặp phải khi tặng quà: thất lạc, không đúng ý thích người nhận, tốn nhiều công sức, thời gian chọn và gói quà. Có Esteem Gift giúp trao quyền tự do sử dụng giá trị món quà theo đúng ý thích người nhận. 

Esteem Gift luôn là lựa chọn tặng thưởng, động viên được nhân viên yêu thích. Đồng thời, giai đoạn này cũng rất cần gìn giữ mối quan hệ với đốc tác, khách hàng. Tặng Esteem Gift thay vì quà tặng hiện vật quen thuộc không chỉ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận, mà còn góp phần kích thích nền kinh tế, khuyến khích mọi người ta ngoài tiêu dùng nhiều hơn! 

Chỉ cần mang Esteem Gift đến cửa hàng và đưa cho thu ngân để thanh toán hóa đơn, cách sử dụng đơn giản, vừa nhỏ gọn vừa dễ cất trong bóp tiền. Doanh nghiệp, cá nhân có thể tặng Esteem Gift trong phong bì đẹp kèm tấm thiệp ghi lời chúc ý nghĩa. 

Esteem Gift có hơn 240 thương hiệu và hơn 4.600 địa điểm sử dụng, xem chi tiết www.esteemgift.vn

Nếu đang sở hữu Esteem Gift nhưng vẫn chưa có dịp sử dụng thì dưới đây là một số thương hiệu nổi bật bạn nên thử:

Mua sắm: Innisfree, Cỏ mềm HomeLab, Edena, American Tourister, Flower box, Khánh Vy Home, Supar, Nest Art, tiNi Store, Gumac, K&K Fashion…

Ăn uống: Highlands Coffee, TocoToco, Baskin Robbins, Brodard, Chickita, Hoàng Yến Buffet, Bier Garden, Thế Giới Hải Sản, Tokyo Deli, Al Fresco's…  

Giải trí: tiNiWorld, SnowTown Sài Gòn, Just Kidding Amusement

Tiện ích: Pharmacity, Nha khoa Moli, California Fitness & Yoga, Bông Sen Hotel Sài Gòn, TMV Ngọc Dung…

Siêu thị: Đại siêu thị GO!, Big C, GS25, Foodcomart, VietGreenfood, Meaty Chopshop, Nông Lâm Food, TERRISA…  

Chia sẻ cảm xúc, yêu cuộc sống, nghĩ lạc quan sẽ giúp vượt qua trình trạng quá tải, mệt mỏi. Dù những thách thức vẫn còn đó, chúng ta vẫn cần tìm thấy mục đích sống của mình và nâng đỡ lẫn nhau. Ai cũng thích được nhận quà, sức mạnh từ hành động này sẽ vô cùng ý nghĩa với người lao động, đối tác và khách hàng - đặc biệt trong giai đoạn này. Hãy trao cho họ một lý do tích cực để ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ hàn huyên với bạn bè. Điều này sẽ giúp khôi phục sức khỏe tinh thần của bạn và mọi người xung quanh. Và đừng quên nếu cần tìm một lý do để góp phần kích thích tiêu dùng và cùng nhau “Back to normal” thì hãy TẶNG NHAU ESTEEM GIFT!