Bạn có biết, quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ là dịp dành riêng cho các bé thiếu nhi mà đây còn là cơ hội để các công ty thể hiện sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên hay các doanh nghiệp khởi tạo những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng nhí bằng những món quà ý nghĩa.

Nhằm giảm tải việc hậu cần như chọn quà vừa ý, vận chuyển hay lưu kho, và ti tỉ vấn đề phát sinh trong việc tặng quà, Gift Network mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp Bộ quà tặng Esteem Gift. 

Đặc biệt từ 20/4 - 30/6/2022, Gift Network xin dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn, đồng hành cùng công ty bạn mang đến cho các bé 1/6 thật ý nghĩa.

Nhận Mobile Gift 200.000đ cho đơn hàng từ 5 triệu trở lên 

Nhận Mobile Gift 500.000đ cho đơn hàng từ 10 triệu trở lên 

Lưu ý: 

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng mua Esteem Gift tại website www.giftnetwork.vn từ 20/4/2022 - 30/06/2022. 
  • Không áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại.  
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần cho đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.  
  • Quý khách cần nhập số điện thoại di động chính xác để nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi.  
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn (SMS) theo số điện thoại của người mua hàng trong vòng 5 ngày làm việc. 
  • Trường hợp người mua không ở Việt Nam sử dụng số điện thoại nước ngoài, Gift Network sẽ liên hệ với người mua qua email đã đặt hàng để xác nhận thông tin và gửi tặng mã. 

Bộ quà tặng Esteem Gift là giải pháp thay thế Phiếu Quà Tặng, Phiếu Mua Hàng hay Phiếu Mua Sắm thông thường. Đặc biệt doanh nghiệp có thể in logo, lời chúc theo nhu cầu. Esteem Gift giúp giảm thiểu những gánh nặng thường gặp phải khi tặng quà: thất lạc, không đúng ý thích người nhận, tốn nhiều công sức, thời gian chọn và gói quà. Có Esteem Gift giúp trao quyền tự do sử dụng giá trị món quà theo đúng ý thích người nhận. 

Esteem Gift luôn là lựa chọn tặng thưởng, động viên được nhân viên yêu thích. Đồng thời, giai đoạn này cũng rất cần gìn giữ mối quan hệ với đốc tác, khách hàng. Tặng Esteem Gift thay vì quà tặng hiện vật quen thuộc không chỉ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận, mà còn góp phần kích thích nền kinh tế, khuyến khích mọi người ta ngoài tiêu dùng nhiều hơn! 

Chỉ cần mang Esteem Gift đến cửa hàng và đưa cho thu ngân để thanh toán hóa đơn, cách sử dụng đơn giản, vừa nhỏ gọn vừa dễ cất trong bóp tiền. Doanh nghiệp, cá nhân có thể tặng Esteem Gift trong phong bì đẹp kèm tấm thiệp ghi lời chúc ý nghĩa. 

Esteem Gift có hơn 240 thương hiệu và hơn 4.600 địa điểm sử dụng, xem chi tiết www.esteemgift.vn

Với nhiều thương hiệu phù hợp cho bé từ mua sắm quần áo, tã sữa đến các khu vui chơi như Concung, Canifa, Rabity, Tini World, Toycity, Sakos, Baskin Robbins... Esteem Gift không chỉ chiều lòng bé yêu mà còn giúp bố mẹ thoải mái hơn trong việc hướng con chọn lựa những món quà vừa ý.  

Sẽ là sự lãng phí rất lớn khi quà tặng cho trẻ em không thật sự phù hợp và điều này vô tình đánh mất ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi. Thay vì công ty phụ huynh chủ quan chọn quà theo phỏng đoán thì có cách đơn giản hơn: hãy để phụ huynh dùng Esteem Gift lựa quà cho các bé vì không ai hiểu con cái hơn cha mẹ. 

Sở hữu Esteem Gift, gia đình và bé sẽ có nhiều lựa chọn hơn và cùng nhau có những kỷ niệm thật vui trong ngày của bé. Những điều trẻ thấy không chỉ được ghi nhớ mà còn trở thành một phần tâm hồn của trẻ; vì vậy mỗi năm hãy mang đến một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật tuyệt vời.  

Bên cạnh đó, Esteem Gift còn là lựa chọn quà tặng lý tưởng cho những dịp đặc biệt như quà tặng sinh nhật nhân viên, quà tặng đồng nghiệp, quà tặng khuyến mại hay tích điểm đổi quà,... Nếu bạn cần tư vấn thêm về Esteem Gift, đừng ngần ngại liên hệ với Gift Network qua Hotline: 028 7303 6768 hoặc email: support@giftnetwork.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và gợi ý những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu tặng quà 1/6 cho Cá Nhân, Doanh nghiệp!