Tặng quà Trung Thu nào phải chuyện phú quý sinh lễ nghĩa, mà là nét đẹp văn hoá từ bao đời nay. Nhưng, “của cho không bằng cách cho”, làm sao để quà Trung Thu năm nay trở nên thật mới lạ, đặc biệt mà vẫn vẹn nguyên ý nghĩa truyền thống?

Cùng Gift Network đi tìm “Vị tết truyền thống trong nét đẹp hiện đại”

Tết Trung Thu chắc chắn không thể thiếu bánh Trung Thu - chiếc bánh của mong muốn mọi sự được viên mãn, tròn đầy. Nhưng thay vì trao tặng 1 hộp bánh như bao năm qua, sao không thử để chính người nhận chọn lựa hương vị bánh yêu thích? 

Bộ Quà Tặng Esteem Gift và Mã Quà Tặng Mobile Gift với tính năng nổi bật “1 CHO TẤT CẢ” hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.

Esteem Gift và Mobile Gift được chấp nhận sử dụng tại hàng trăm địa điểm nổi tiếng thuộc các lĩnh vực Ăn Uống, Mua Sắm, Thời Trang, Giải Trí, Tiện Ích và Siêu Thị. Người nhận hoàn toàn thoải mái, chủ động trong việc chọn lựa thương hiệu bánh Trung Thu yêu thích, cùng cả nhà dùng bữa tại các chuỗi nhà hàng có trong hệ thống, hay lựa chọn quà tặng, đồ chơi cho bé yêu... 

Chi tiết địa điểm sử dụng xem tại website:

Gift Network sẽ giúp bạn đơn giản hoá gánh nặng mỗi dịp Thu về khi trăn trở trong việc biếu tặng quà với số lượng lớn. Với ưu điểm gọn nhẹ, tiện lợi, giao nhận nhanh chóng, Bộ Quà Tặng Esteem Gift và Mã Quà Tặng Mobile Gift tin chắc sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn mang đến cho người nhận món quà vừa xen lẫn nét hiện đại nhưng vẫn giữ được phong vị truyền thống của dịp Tết Trung Thu.

Đặc biệt, từ 10/8/2018 - 10/9/2018 Gift Network ưu đãi dành riêng cho những đơn hàng đặt mua  Esteem Gift, Mobile Gift trực tiếp tại website như sau:

  • Đơn hàng 10 triệu - dưới 20 triệu → Quà tặng 200.000đ Mobile Gift.
  • Đơn hàng 20 triệu - dưới 50 triệu → Quà tặng 500.000đ Mobile Gift.
  • Đơn hàng 50 triệu trở lên → Quà tặng 1.000.000đ Mobile Gift.

Lưu ý: 

- Áp dụng cho đơn hàng đặt trực tiếp tại website: 

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. 

- Mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân đặt hàng chỉ được nhận một lần quà trong suốt thời gian khuyến mãi. Giá trị quà tặng được nhận là giá trị quà tặng cao nhất tương ứng với giá trị đơn hàng cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

Tư vấn thêm:

  • Điện thoại: 0886288307, 0886288011, 0886286993
  • Email: support@giftnetwork.vn