Bạn đã bỏ lỡ ưu đãi dịp 8/3 vừa qua và chưa kịp nhận quà tặng từ Gift Network? Hiểu được điều đó, Gift Network sẽ tiếp tục gia hạn chương trình đến hết tháng 3 hãy nhanh tay đặt mua Esteem Gift ngay bạn nhé! 

Tặng Mobile Gift 200K cho đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên

Tặng Mobile Gift 500K cho đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên

Ưu đãi áp dụng đến 31/03/2022

* Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng mua Esteem Gift tại website www.giftnetwork.vn và thanh toán trực tuyến. Không áp dụng cho hình thức chuyển khoản ngân hàng. 
  • Không áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại. 
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần cho đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình từ 28/02 - 31/03/2022.
  • Quý khách cần nhập số điện thoại di động chính xác để nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi. 
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn (SMS) theo số điện thoại của người mua hàng trong vòng 5 ngày làm việc.
  • Trường hợp người mua không ở Việt Nam sử dụng số điện thoại nước ngoài, Gift Network sẽ liên hệ với người mua qua email đã đặt hàng để xác nhận thông tin và gửi tặng mã.

Thương hiệu và địa điểm sử dụng Bộ quà tặng Esteem Gift được cập nhật tại www.esteemgift.vn

Vượt trội hơn phiếu quà tặng hay phiếu mua sắm thông thường, người nhận chỉ cần mang Esteem Gift đến cửa hàng và đưa cho thu ngân để thanh toán hóa đơn. Cách sử dụng Esteem Gift tương tự như tiền mặt, nhỏ gọn, dễ cất trong bóp tiền. Bạn có thể tặng Esteem Gift trong phong bì đẹp kèm tấm thiệp có lời chúc ý nghĩa. 

Esteem Gift sẽ là món quà lý tưởng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho các chương trình: quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác,... vì hệ thống gồm nhiều lĩnh vực phong phú: Ăn uống, Mua sắm, Thời trang, Siêu thị, Tiện ích và Giải trí. Hệ thống áp dụng Esteem Gift có hơn 240 thương hiệu và hơn 4.500 địa điểm sử dụng trên toàn quốc.

Đặt mua ngay tại: www.giftnetwork.vn/dat-hang/esteem-gift nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Gift Network tại mục Live Chat hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn thêm nhé!