Tìm kiếm trên Google với từ khóa: “Cách tặng quà/Nghệ thuật tặng quà” bạn sẽ có ngay khoảng 44.800.000 kết quả (0,43 giây). Một con số khổng lồ! Điều đó cho thấy nhu cầu tặng quà ngày càng phát triển, và điều quan trọng hơn đó là làm sao “tặng quà một cách đầy tinh tế”.

Tặng quà cho một người đã phải suy nghĩ đắn đo, hãy thử tưởng tượng bạn phải tặng quà cho 100, 1.000 hay thậm chí 10.000 người? Một bài toán đau đầu của những doanh nghiệp có những hoạt động như tri ân khách hàng, động viên khen thưởng nhân viên, hay quà tặng khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số…

Có ai đó đã từng nói: “Khi cho đi, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế!”. Đó là lý do ta luôn luôn tìm kiếm những món quà tặng ý nghĩa, độc đáo để gửi tặng cho những người thân yêu. Điều mà người tặng quà mong nhận lại nhất chính là niềm vui của người nhận. Vậy phải làm thế nào để họ vừa cảm nhận được tình cảm của người tặng, vừa cảm thấy hài lòng với món quà được nhận? Và làm sao tìm được một món quà vừa ý tất cả? 


Bộ Quà Tặng Esteem GiftBộ Quà Tặng Điện Tử Quà Tặng Mobile Gift do Gift Network cung cấp chính là món quà bạn đang tìm kiếm, với những tính năng nổi bật:

  • 1 cho tất cả: Đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng - Người nhận tự do lựa chọn quà tại các lĩnh vực: Ăn Uống, Thời Trang, Mua Sắm, Giải Trí, Siêu Thị và các Tiện Ích khác.
  • Quy trình đặt hàng và phân phối: Với đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, Esteem Gift/Mobile Gift sẽ được đặt và giao hàng tận nơi sau 24h - 48h.
  • Truyền tải thông điệp chương trình: Đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với đối tác, nhân viên. Doanh nghiệp có thể đặt logo, lời chúc và thông điệp trên mỗi Esteem Gift/Mobile Gift.


Nếu Bộ Quà Tặng Esteem Gift thật dễ dàng sử dụng với hình thức nhỏ gọn nằm vừa trong ví, thì Bộ Quà Tặng Điện Tử Quà Tặng Mobile Gift là một bước đột phá với tính năng trao tặng tức thời chỉ với một cú “click” chuột, giúp cho việc tặng quà không còn bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Cả hai cùng mang đến cho người nhận thật nhiều lợi ích:

  • Tự do lựa chọn món quà theo sở thích cá nhân.
  • Tự do sử dụng Esteem Gift/Mobile Gift vào thời gian phù hợp.
  • Kết hợp nhiều Esteem Gift/Mobile Gift để chọn được một món quà như ý.
  • Tự do chuyển tặng Esteem Gift/Mobile Gift theo nguyện vọng cá nhân.
  • Và còn nhiều lợi ích khác...

Giờ đây, việc tặng quà một cách tinh tế, nhanh gọn là trong tầm tay. Hãy để Gift Network cùng bạn trao đi những món quà tuyệt vời! 

Đặt Mua Esteem Gift/Mobile Gift:

Tham khảo thêm thông tin: 

Xem địa điểm sử dụng Esteem Gift/Mobile Gift: