Nhận ngay Mobile Gift 500.000đ

cho đơn hàng từ 5 triệu trở lên

Áp dụng từ ngày 9/9/2021 - 31/10/2021 

ĐẶT MUA NGAY

Chào tháng 10, bùng nổ với ưu đãi “CỰC ĐỈNH” nhanh tay chớp ngay kẻo lỡ khi đặt mua Mobile Gift tại website Gift Network.

Lưu ý: 

  • Chỉ áp dụng duy nhất cho đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. 
  • Quý khách cần nhập số điện thoại chính xác để nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi. 
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn (SMS) theo số điện thoại của người mua hàng trong vòng 24h.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần. 
  • Trường hợp người mua không ở Việt Nam dùng số điện thoại nước ngoài, Gift Network sẽ gửi mã Mobile Gift ưu đãi cho người nhận tại Việt Nam.

Mã quà tặng điện tử Mobile Gift - quà tặng 4.0 hiện đại, độc đáo dành cho doanh nghiệp với hóa đơn 10% VAT khi mua hàng, hạch toán chi phí dễ dàng. 

Chỉ với vài click, Mobile Gift sẽ được gửi tặng nhanh chóng đến người nhận qua SMS/ Email mọi lúc, mọi nơi kèm lời chúc yêu thương. Ưu điểm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, lưu kho, tối ưu thời gian tặng quà. Bên cạnh đó, hạn sử dụng dài từ 6 - 12 tháng cùng 3300+ điểm thanh toán tạo tâm lý thoải mái và đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Lựa chọn quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác mùa dịch đảm bảo sự hài lòng đến người nhận & hạn chế tiếp xúc - Hãy chọn ngay Mobile Gift. 

Đặt hàng ngay hôm nay, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong những chương trình tặng thưởng nội bộ hay các chiến dịch khuyến mại thu hút khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.