Vào ngày 05/11 - 08/11/2020, sự kiện lớn nhất chuyên ngành Sales & Marketing đã diễn ra với chủ đề: ”Reconnection - Tái Kết Nối Hậu Covid-19” tại 2 hai thành phố lớn Hồ Chí Minh & Hà Nội. Cùng 44 chuyên gia đầu ngành, VSMCamp 2020 đem đến các nội dung nóng hổi và nhiều phiên thảo luận xoay quanh những chủ đề ấp dẫn: từ CX (Customer Experience) đến HX (Human Experience), Hợp tác tạo giá trị chung (Creating Shared Values) để tái kết nối... Sự kiện được tổ chức với hình thức đặc biệt Hybrid - Online & Offline kết hợp. 

Gift Network cùng các doanh nghiệp lên nhận cúp tài trợ từ VSMCamp.

Đồng hành cùng sự kiện, Gift Network hân hạnh mang đến sản phẩm mới: Activation Code hay còn được biết đến với tên gọi “Mã Kích Hoạt Mobile Gift”. 

Trong bối cảnh hậu Covid-19, nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng luôn tìm cách kích cầu mua sắm bằng các chương trình khuyến mãi, tặng thưởng, tích điểm đổi quà,... Tuy nhiên việc chọn quà tặng cho các chương trình này luôn gặp khó khăn và rủi ro sau:

  • Chon quà quen thuộc, kém hấp dẫn
  • Không đảm bảo quà tặng đến đúng đối tượng
  • Chi phí hao hụt so với kết quả thu về
  • Nhiều chi phí phát sinh trước khi kết thúc chiến dịch

Với Mã Kích Hoạt Mobile Gift, mọi vấn đề của bạn sẽ được đơn giản hóa đặc biệt là trong giai đoạn chuyển đổi số là việc mà các doanh nghiệp quan tâm. 

Thông qua bước kích hoạt đơn giản, khách hàng sẽ nhận được Mã quà tặng điện tử Mobile Gift nhanh chóng qua SMS hoặc Email. 

Truy cập www.mobilegift.vn tham khảo các địa điểm chấp nhận thanh toán với 200+ thương hiệu và 2500+ điểm sử dụng.

Mã kích hoạt Mobile Gift đặc biệt sử dụng hiệu quả cho các chương trình khuyến mại của Sales & Marketing.  Đặc biệt, mã có thể được tặng kèm theo sản phẩm, in tráng bạc trên bao bì hoặc phân phối online. 

Mã kích hoạt Mobile Gift sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các chương trình một cách HIỆU QUẢ hơn & TỐI ƯU ngân sách hơn so với quà tặng hiện vật thông thường.  

Mã kích hoạt Mobile Gift phù hợp:

  • Đa dạng lĩnh vực: FMCG, Nghiên cứu thị trường, Bất động sản, Giáo dục…
  • Đa dạng chiến dịch: Chăm sóc khách hàng, Khuyến mãi, Thu hút khách hàng mới…

Cuối cùng, VSMCamp 2020 đã chính thức kết thúc sau bốn ngày sôi động và hào hứng. Gift Network mong rằng trong thời gian sắp tới VSMCamp sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa và bổ ích về lĩnh vực Sales & Marketing.