"Hạnh phúc là hành trình chứ không phải là đích đến" - Hiểu được điều đó, Trang sức DOJI luôn cố gắng không ngừng phát triển và thiết kế nhiều dòng sản phẩm trang sức ý nghĩa cho ngày trọng đại lứa đôi. Và năm nay, DOJI hân hạnh ra mắt Bộ sưu tập nhẫn cưới HAPPY JOURNEY với các mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa cưới 2018 -2019. 

Điểm nhấn nổi bật của Bộ sưu tập HAPPY JOURNEY là nhẫn cưới đeo kết hợp cùng nhẫn đính hôn, bên cạnh việc thể hiện xu hướng thời trang thế giới, còn được thể hiện như một lời cam kết của cặp đôi cũng nhau tạo nên một hành trình hạnh phúc. 

Đặc biệt hơn, từ ngày 12/10 - 12/11, Trang sức DOJI dành tặng bạn 2 chương trình ưu đãi cực lớn: 

  • Nhận ngay Bộ quà tặng Esteem Gift trị giá 1.000.000VNĐ cho các khách hàng mua nhẫn cưới.
  • Nhận ưu đãi 10% khi mua trọn bộ nhẫn đính hôn & nhẫn cưới. 

Với Bộ quà tặng Esteem Gift từ Gift Network - công ty hàng đầu cung cấp giải pháp quà tặng, các cặp đôi có thể tùy ý lựa chọn món quà theo sở thích và nhu cầu của mình về mua sắm, tiện ích, ăn uống, thời trang và siêu thị. Với những thương hiệu nổi bật như  EDENA, CUSCINO, MẦM GẠO SPA, SUMO BBQ, GOGI HOUSE, MARC, ELISE, JOHN HENRY,... bạn hoàn toàn tận hưởng sự tự do chọn lựa quà tặng với Esteem Gift - đa thương hiệu, đa dạng sự lựa chọn.

Những tháng cuối năm - mùa đẹp nhất để các cặp đôi yêu nhau về chung một nhà, bên nhau trọn đời. Và nhẫn cưới là phần quan trọng như minh chứng tình yêu và sự bền chặt của đôi bên. Với danh tiếng được xây dựng bấy lâu nay, Gift Network tin rằng trang sức DOJI sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày vui của bạn. Nhanh chân lên đến ngay cửa hàng DOJI vừa sắm trang sức mà còn lại được sở hữu ngay Bộ quà tặng Esteem Gift "đa zi năng" nhé! 

-------------------

Gift Network chuyên cung cấp giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng tri ân khách hàng, động viên khen thưởng nhân viên, quà tặng đối tác....

Hotline: 028 7303 6768.